Hồng sâm hàn quốc bị huyết áp có uống được không?


Theo quan niệm cổ truyền từ xưa thì những người bị huyết áp không uống được hồng sâm nhưng điều đó có đúng không liệu người bị huyết áp cao hay thấp có dùng được hồng sâm.

Người bị huyết áp có uống được hồng sâm hàn quốc?

Với công nghệ khoa học hiện đại vi mô và thực nghiệm ngày càng phát triển, tác dụng của hồng sâm không còn là điều bí ẩn, thậm chí ngày càng nhiều thành phần có trong hồng sâm hàn quốc được tách chiết thí nghiệm tìm hiểu từng tác dụng riêng.

Mới đây viện công nghệ sinh học hàn quốc công bố hơn 300 công trình nghiên cứu về hồng sâm trong đó có nhiều công trình tập trung về tác dụng của hồng sâm đối với huyết áp.

Kết quả thực nghiệm trên người cho thấy tác dụng ngược lại so với quan niệm xưa về hồng sâm đối với huyết áp, hồng sâm hàn quốc có tác dụng điều hòa lưu thông khí huyết và có tác dụng điều hòa huyết áp khi sử dụng đúng cách đều đặn đúng liều lượng.

Người bị huyết áp cao sử dụng hồng sâm thời gian dài giúp hạ huyết áp.

Những người bị huyết áp cao thường có tuổi và rất dễ biến chứng thành tai biến các nhà khoa học bằng các công trình nghiên cứu và thực nghiệm chỉ ra khi sử dụng hồng sâm huyết áp giảm dần mặc dù chậm nhưng khá ổn định.

Sử dụng hồng sâm hàn quốc liều lượng nhỏ đều đặn hàng ngày chứ không nên dùng liều lượng quá lớn 1 lúc giúp ăn uống tốt hơn tinh thần thoải mái lưu thông khí huyết cải thiện dần thể chất.

Đối với người bị huyết áp cao nên sử dụng hồng sâm buổi sáng trước hoặc sau khi ăn.

Người bị huyết áp thấp dùng hồng sâm hàn quốc đúng cách

Những người bị huyết áp thấp có thể sử dụng hồng sâm vào buổi sáng 30 phút sau khi ăn sáng, lưu ý không sử dụng khi đói dễ dẫn đến tụt huyết áp và dùng liều lượng nhỏ tăng dần. Cách tốt nhất là nên dùng hồng sâm hàn quốc tẩm mật ong (sâm lát tẩm mật ong) sẽ tốt hơn.

Hồng sâm không giống như thuốc điều trị huyết áp nó là thảo dược bổ trợ nhưng khi sử dụng thời gian dài chúng ta không còn phải lo lắng về huyết áp nữa.

Sử dụng hồng sâm + ăn uống đầy đủ + thể dục thể thao bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi một cách đáng ngạc nhiên thường thì khoảng 2 đến 3 tháng sau khi dùng liên tục bạn sẽ thấy da dẻ hồng hào cơ thể khỏe mạnh tinh thần thoải mái.

Hồng sâm hàn quốc hướng tới một cuộc sống lành mạnh!

Advertisements

About Sunflower

Hãy cứ cố gắng rồi bạn sẽ tới đích!
Bài này đã được đăng trong Hồng sâm hàn quốc và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s