Cây Rehmanniae Preparata


Rehmanniae-Preparata

Cây Rehmanniae Preparata

Rehmannia là một chi của các loài thực vật có hoa trong thứ tự Lamiales , loài đặc hữu cho Trung Quốc . Chi đã được bao gồm trong các gia đình Scrophulariaceae hoặc Gesneriaceae trong một số phân loại cũ.

Vị trí hiện tại của chi là trong không Scrophulariaceae ss cũng không Plantaginaceae vi (mà nhiều Scrophulariaceae cựu khác đã được chuyển giao). Nghiên cứu trước đó phân tử cho rằng họ hàng gần nhất của nó là chi Lancea và Mazus (Oxelman et al., 2005), đã được bao gồm trong Phrymaceae (Beardsley & Olmstead, 2002). Sau đó nó đã được tìm thấy (Xie et al. , 2009) Rehmannia và Triaenophora là cùng nhóm chị em Lindenbergia và Orobanchaceae ký sinh.

Đôi khi được gọi là Foxglove Trung Quốc do sự giống nhau bề ngoài của mình để chi Digitalis , các loài Rehmannia là các loại thảo mộc lâu năm. Các loài thực vật có hoa lớn và được trồng làm cây cảnh trong vườn châu Âu và Bắc Mỹ , và được sử dụng làm thuốc ở châu Á.
Được biết đến như dìhuáng ( 地黄) hoặc gan dìhuáng ( 干地黄 ) trong Trung Quốc , R. glutinosa được sử dụng như một loại dược thảo cho điều kiện viêm khớp trong các công thức truyền thống của Trung Quốc.

Rehmannia chứa các vitamin A, B, C và D, cũng như các hợp chất khác, chẳng hạn như một iridoid glycoside , catalpol , đã được chứng minh để phát huy tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trên dopaminergic ở chuột già để giúp ức chế kích hoạt microglial , do đó làm giảm việc sản xuất các yếu tố gây viêm.

Advertisements

About Sunflower

Hãy cứ cố gắng rồi bạn sẽ tới đích!
Bài này đã được đăng trong Các cây thuốc. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s