Cách bảo quản sâm tươi hàn quốc


Có nhiều cách bảo quản sâm tươi hàn quốc như để tủ lạnh hay ngâm mật ong có thể giữ cho chât lượng sâm lâu dài.Khi mua sâm tươi về chúng ta rửa sạch sâm để khô nước rồi cuốn trong tờ giấy cho vào túi bóng rồi để tủ lạnh ngăn mát, khi sử dụng chúng ta lấy ra thái lát mỏng rồi lại cất vào mà không sợ sâm hỏng.

Ngoài ra sau khi để khô nước chúng ta có thể thái lát mỏng củ sâm rồi ngâm vào mật ong có thể giữ thời gian rất lâu so với bảo quản lạnh mà không sợ bị giảm chất lượng sâm.

Nhiều người còn ngâm sâm trong chai rượu nhỏ khi dùng thì vớt ra thái lát sử dụng.

Thông thường sâm tươi 1 củ trong 5 hay 6 củ 1 kg nếu dùng 1 người khá là lâu nên có thể sử dụng cho cả gia đình trừ trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Khi dùng nếu thấy lạnh bụng thì nên dừng 1 thời gian.

Dùng sâm tươi giúp cho đầu óc tập trung minh mẫn thích hợp với người hay làm việc trí óc thức khuya căng thẳng.

About Sunflower

Hãy cứ cố gắng rồi bạn sẽ tới đích!
This entry was posted in Hồng sâm hàn quốc and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s