Hồng sâm hàn quốc là gì


Hồng sâm là cách gọi sâm đã qua chế biến chỉ dành cho sâm Hàn quốc.
Ở tổng công ty sâm chính phủ hàn quốc KGC nhân sâm tươi 6 năm tuổi trải qua một quá trình giám sát chặt chẽ từ khâu làm đất gieo hạt, đến khâu chăm sóc phân loại sâm cẩn thận trong 6 năm rồi thu hoạch.

Sâm tươi 6 năm tuổi vừa thu hoạch sẽ trải qua một quá trình phân loại từ hình dáng rồi được làm sạch đến khâu cắt tỉa những rễ nhỏ giữ lại rễ to đạt chuẩn thường có hình dáng giống người.

Sau đó sâm tươi sẽ được đem đi hấp rồi sấy khô loại bỏ nước đem đi nén và đóng trong hộp gỗ tiếp theo là hộp thiếc. Cuối cùng được đem đi bán.

Cho nên hồng sâm chỉ là một sản phẩm của sâm tươi Hàn quốc qua chế biến.

 

Hồng sâm được đóng trong hộp thiếc hay còn gọi là sâm sắt, sâm củ khô. Trên thị trường có nhiều loại hồng sâm (sâm củ khô, sâm sắt) nhưng chủ yếu có 3 loại chất lượng cao nhất, xếp theo thứ tự giá từ cao đến thấp: hồng sâm chính phủ KGC (CKJ, Cheong Kwan Jang), hồng sâm Pocheon, Hồng sâm Deadong.

 

Hồng sâm có ưu điểm gì so với các loại khác?

Không phải đơn giản chỉ là hấp sấy thành hồng sâm để bảo quản lâu hơn (10 năm), nhân sâm hàn quốc đạt tiêu chuẩn chứa 30 loại saponin khác nhau và trong quá trình hấp ở điều kiện nhất định thành phần tinh bột keo hóa và nhiều thành phần khác trong sâm tươi hàn quốc sẽ chuyển hóa thành các saponin chất lượng hơn. Nên có thể nói hồng sâm là sản phẩm sâm tốt nhất của hàn quốc và thế giới

 

Tham khảo thêm tác dụng của hồng sâm hàn quốc ở đây

About Sunflower

Hãy cứ cố gắng rồi bạn sẽ tới đích!
This entry was posted in Hồng sâm hàn quốc. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s